Hè này, bạn lên kế hoạch trốn nóng. Dường như Sài Gòn quá ngột ngạt, dòng người bon chen, cuộc sống phức tạp, bạn chỉ muốn xách ba lô lên và đi. Điều đầu tiên bạn phải làm là nấc điện thoại lên, gọi điện đặt phòng. Bạn vừa muốn yên tĩnh trên cao, vừa có thể quan sát được trung tâm thành phố,  vừa có thể ở gần khu mua sắm, vậy thì còn chờ gì nữa, gọi cho Happyday thôi.

Có đôi khi, ta tìm về chốn rừng núi chỉ để tìm một thoáng bình yên cho tim mềm. Ta mệt nhoài với những nỗi lo ngoài cuộc sống. Ngày hôm nay phải làm báo cáo gửi cho sếp, ngày mai phải đi gặp đối tác khách hàng, rồi còn phải tham gia các hoạt động xã hội khác, ta bị xoay như con quay trong công việc. Đúng là con người thông minh, chúng ta có thể sắp xếp các công việc một cách hợp lí để có thời gian nghỉ ngơi vui chơi rồi ta lại quay lại với công việc của mình. Nhưng bỗng một ngày, chuyện không như ý lại xảy ra, ta chỉ muốn đi thật xa, muốn trốn tránh, không muốn đối mặt. Khi ta có gia đình, ta phải lo cơm áo gạo tiền, lo cho vợ cho con, tính toán chi li làm sao cho gia đình yên ổn. Hằng ngày phải đối mặt với biết biết bao nhiêu bài toán cuộc sống. Rồi cũng có một ngày, ta mệt mỏi, ta cũng muốn đi thật xa, cũng muốn trốn tránh. 

Hoặc chỉ đơn thuần, công việc nhà cửa đã giải quyết xong, ta muốn tìm một vùng đất nghỉ dưỡng yên bình hài hòa một chút, không phải bon chen như ở phố thị phồn hoa này, ta cũng muốn đi thật xa, ở một nơi nào đó, trong một gian phòng của khách sạn nào đó, tự thưởng cho bản thân những ngày thư giãn. thì lựa chọn đến Happyday quả thật không sai.

Với vị trí gần trung tâm thành phố, chỉ cách khoảng 200m đi bộ ra chợ Đà Lạt, khách sạn Happyday tọa lạc ở vị trí mà bao người mong muốn có một ngôi nhà như thế tại đó. Các phòng ốc trong khách sạn thoáng đãng, chỉ cần nhìn ra ngoài, bạn như thấy cả một Đà Lạt thu nhỏ, thấy cả cuộc sống yên bình ngoài kia. Và hơn hết, chính vì gần chợ, ban đêm nếu đói, bạn cũng có thể tản bộ ra chợ ăn đêm mà không ngại đóng cửa, vì chợ Đà Lạt ban đêm duy trì đến gần sáng. 

Khách sạn có hệ thống gồm 19 phòng, có sức chứa đến 45 khách, Nếu bạn muốn đặt phòng theo đoàn hoặc tập thể tổ chức nào đó, bạn cũng có thể gọi trước thời điểm bạn đi khoảng vài ngày, quản lỉ khách sạn sẽ ưu tiên nhường phòng cho đoàn của bạn.

Khách sạn có đầy đủ tiện nghi nội thất, internet wifi tốc độ cao, bạn tha hồ lướt web cập nhật tin tức. NGoài ra còn có các dịch vụ giặt là, cho thuê xe du lịch, hướng dẫn tour nhiệt tình cho bạn nữa.

Bạn hãy yên tâm về giá cả nhé, dao động tùy theo kiểu giường và số khách trong một phòng. Nhưng bạn có thể chắc ăn rằng giá sẽ không quá cao (180000 đến 350000). Chính vì thế bạn hãy yên tâm, nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi nhé 

Địa chỉ: 127, Phan Bội Châu, P1, Đà LẠt

Số điện thoại: 0633604604

Hân hạnh phục vụ bạn !